Công ty thiết kế app là những đơn vị cung cấp dịch vụ xây dựng ứng dụng di động. Sự ra đời của các đơn vị này đáp ứng cho thị trường smartphone và ứng dụng di động đang ngày một phát triển. Trong xu thế này, Write App tự tin là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế app hàng đầu.

Vai trò công ty thiết kế app trong thời đại công nghệ lên ngôi

Điện thoại di động không còn đơn thuần chỉ dùng để nghe gọi nữa. Các nhà phát triển càng ngày càng biến di động trở thành một công cụ đa năng. Đó chính là những chiếc smartphone giúp ích người dùng trong rất nhiều mục đích. Dần dần, chúng đã trở thành một thiết bị không thể thiếu trong đời sống hiện đại của nhiều người.

Smartphone và ứng dụng di động đang lên ngôi

Khiến cho smartphone ngày càng trở nên hữu ích chính là sự đóng góp của các ứng dụng di động. Người dùng tìm đến có ứng dụng này cho nhiều nhu cầu về giải trí, học tập, công việc, mua sắm,… Điều này mở ra một hướng tiếp cận mới cho các nhà kinh doanh. Khi app di động giúp người dùng kết nối với nhau thì không có lý do gì các doanh nghiệp không dùng nó để kết nối với khách hàng của họ.

Lúc này, việc tìm đến các công ty thiết kế app là thật sự cần thiết. Các đơn vị này sẽ giúp bạn có được một ứng dụng nhiều tiện ích để tiếp cận khách hàng mục tiêu. Cũng có nhiều công ty chọn cách tự phát triển ứng dụng cho mình. Thế nhưng điều này sẽ tốn kém thời gian và không tối ưu bằng cách tìm dịch vụ làm app thuê ngoài.

Write App tiên phong về công nghệ thiết kế ứng dụng

Hiểu rõ nhu cầu của các doanh nghiệp, Write App mở dịch vụ làm app trọn gói và chuyên nghiệp. Ứng dụng mà Write App phát triển đảm bảo đầy đủ các tính năng mới và tiện ích nhất. Các công ty chỉ cần nêu ra ý tưởng app của mình, phần còn lại những kỹ thuật viên ưu tú của Write App hiện thực hóa ý tưởng đó.

Đối với một sản phẩm của công nghệ thì cốt lõi chính là công nghệ. Công nghệ luôn phát triển và thay đổi từng ngày, từng giờ. Điều đó bắt buộc các công ty làm app và cả các doanh nghiệp khi theo đuổi các sản phẩm công nghệ phải luôn cập nhật. Mỗi ngày luôn có rất nhiều ứng dụng di động ra mắt người dùng. Vậy thì làm thế nào để ứng dụng của doanh nghiệp nhận được sự chú ý của? Điều đó nằm ở việc nắm bắt các xu hướng công nghệ mới.

Write App làm chủ mọi công nghệ mới nhất

Một trong những điểm mạnh của công ty thiết kế app Write App chính là nắm trong tay những công nghệ mới nhất. Hầu hết các công nghệ Big Data, AI, Blockchain & Tockenization… đều được Write App làm chủ và đủ năng lực cung ứng. Với những công nghệ này, writeappios cung cấp cho khách hàng dịch vụ thiết kế ứng dụng iOS, Android hay cả đa nền tảng theo yêu cầu khách hàng.

Quy trình phát triển ứng dụng được writeappios xây dựng tỉ mỉ và bài bản. Từ khâu khai thác yêu cầu và phân tích dự án cho đến xây dựng và triển khai đều rất rõ ràng, chi tiết. Các bước này đều được theo dõi và ký duyệt bởi khách hàng.

Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty thiết thế app Write App cũng là những người có chuyên môn cao. Thiết kế UX/UI tạo giao diện đẹp mắt, ấn tượng và thân thiện với người dùng. Các giai đoạn development và testing phối hợp với nhau chặt chẽ để đưa ra sản phẩm chất lượng cuối cùng trong thời gian hợp lý.

Write App là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp trong dịch vụ làm app

Bên cạnh những ưu thế kể trên, Write App trở thành công ty làm app hàng đầu còn dựa vào nhiều yếu tố khác. Với những ưu điểm sau, Write App chắc chắn là lựa chọn hàng đầu của mọi khách hàng.

✔️ Kinh nghiệm tối ưu ứng dụng lâu năm, sử dụng máy chủ dữ liệu tốc độ cao.

✔️ Đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật trực 24/24 để khắc phục sự cố cho khách hàng.

✔️ Chính sách bảo hành và bảo trì tối ưu, linh hoạt.

✔️ Quy mô hoạt động trên toàn quốc đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng.

✔️ Giá cạnh tranh, luôn có giải pháp giúp khách hàng tối thiểu tổng chi phí sở hữu.

✔️ Bảo mật nghiêm ngặt thông tin, ý tưởng, bảo vệ quyền sở hữu của khách hàng.

Tìm đến công ty thiết kế app là cần thiết để các doanh nghiệp không bị bỏ lại trong cuộc đua công nghệ hiện nay. Để sở hữu một ứng dụng chuyên nghiệp nhất, hãy liên hệ với Write App ngay hôm nay.