Tìm hiểu chi tiết về giá thiết kế app hiện nay

Thiết kế app mobile đang là một xu hướng mới được rất nhiều người quan tâm. Bởi hiện nay có tới 80% người dùng thường xuyên sử dụng internet trên điện thoại thông minh.

Vì thế việc đầu tư thiết kế ứng dụng mobile là một phương án phát triển doanh nghiệp vô cùng khôn ngoan. Tuy nhiên giá thiết kế app hiện nay như thế nào? Tham khảo bài viết sau để có câu trả lời bạn nhé!

Giá thiết kế app được xác định qua những nhân tố nào? 

Để xác định được giá viết app bạn cần dựa vào những nhân tố cụ thể như:

Yêu cầu khách hàng

Để có được một app chất lượng và phù hợp với doanh nghiệp của mình thì khách hàng thường đưa ra những yêu cầu cố định về tính năng cũng như thiết kế giao diện của app.

Từ kinh nghiệm của mình những đơn vị sẽ mang đến cho khách hàng một app chất lượng và theo xu hướng hiện nay.

Ứng dụng không chỉ sở hữu những chức năng tiện dụng và đem đến trải nghiệm vô cùng tuyệt vời cho người dùng. Nhưng để đáp ứng được yêu cầu của bạn thì chi phí sẽ tăng lên đáng kể.

Công cụ để xây dựng app

Những công cụ xây dựng app cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến giá thiết kế. Hiện nay có rất nhiều công cụ được sử dụng để viết app như:

  • Sketch cho phép thiết kế giao diện bắt mắt và thân thiện với người dùng.
  • Marvel sẽ đưa ra những bản mẫu thiết kế được ứng dụng thiết bị.
  • Swift, hệ sinh thái của Apple là công cụ cần dùng cho những app native IOS.
  • Android Studio và bây giờ là Kotlin chính là hệ sinh thái phát triển ứng dụng Android.
  • Parse server có nhiệm vụ giúp phát triển và xây dựng backend cho các ứng dụng.

Nền tảng Cross-platform

Những ứng dụng Android và IOS thường được xây dựng trên nền tảng Cross-platform với chất lượng được đánh giá là gần như tương đương nhau. Bên cạnh đó, thời gian và ngân sách dùng để xây dựng ứng dụng cũng có sự tương đồng. Nhưng để tiết kiệm chi phí bạn nên lựa chọn thiết kế ứng dụng trên nền tảng React Native giúp việc phát triển ứng dụng di động tốt hơn.

Chất lượng thiết kế, viết app 

Thị trường hiện tại đang có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế app. Tuy nhiên những đơn vị có chất lượng thiết kế và viết app tốt thường có giá không hề rẻ. Vì thế bạn đừng vì tiết kiệm ngân sách lựa chọn những đơn vị giá rẻ. Bởi giá thường đi kèm với chất lượng.

Đơn vị thiết kế app chất lượng với giá phải chăng? 

Để tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế app di động chất lượng với giá thành hợp lý không phải là điều dễ dàng. Nếu bạn đang phân vân thì hãy đến với writeappios. Chúng tôi sẽ giúp bạn phát triển công việc kinh doanh nhờ vào việc thiết kế ứng dụng mobile chất lượng.

Thêm nữa, khi đến với chúng tôi bạn cũng nhanh chóng sở hữu một app hiện đại, đa dạng. writeappios cũng đồng bộ những ứng dụng trên nền tảng di động phổ biến nhất hiện nay là Android và iOS. Chúng tôi còn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Vì thế nếu bạn đang có ý tưởng về app cho doanh nghiệp thì hãy chia sẻ với chúng tôi nhé.

Chúng tôi còn có đa dạng những loại ứng dụng để bạn lựa chọn. Có thể kể đến như:

Lời kết

Qua bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến bạn những thông tin về giá thiết kế app. Bạn muốn sở hữu một app chất lượng với giá thành phải chăng thì đừng quên đến với writeappios. Chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp tất cả những thắc mắc để bạn có được một ứng dụng mobile như ý muốn.

Thông tin liên hệ thiết kế app:

Bài viết liên quan

Trả lời

DMCA.com Protection Status