Thuê lập trình app android hay tự thiết kế app?

Các công ty ngày nay nhận ra các ứng dụng điện thoại mang lại tệp khách hàng rất lớn. Vậy nên tạo một app hay thuê lập trình android để làm việc này là rất cần thiết.

Có nên tự làm app cho công ty hay không?

Hiện nay số người sử dụng điện thoại android chiếm số đông. Nên khi bắt đầu xây dựng app thì các công ty khó có thể bỏ qua nền tảng android.

Tuy nhiên để tiết kiệm chi phí thì nhiều người nghĩ rằng có thể tự làm app, đặc biệt là các công ty nhỏ. Tuy nhiên, tính toán này có thể sẽ càng gây “tiền mất tật mang” khi kỹ năng còn hạn chế.

Đối với thiết kế app android sẽ cần chuyên môn rất cao. Nhất là khi ứng dụng bạn tạo ra là để thu hút khách hàng thu về lợi ích cho công ty. Đó phải là một app chất lượng từ chức năng cho đến các trải nghiệm khác. Việc thuê lập trình app android lành nghề sẽ đảm bảo được những vấn đề đó.

Lập trình app android để thu hút khách hàng

Bên cạnh đó, việc thuê ngoài dịch vụ này, bạn còn được hỗ trợ các dịch vụ đi kèm. Điều đó đảm bảo cho việc ứng dụng chạy ổn định và mượt mà về sau.

Nếu bạn có đủ tự tin để mày mò làm ra một app chất lượng thì cũng rất tốt. Thế nhưng chắc chắn việc thuê lập trình app android sẽ tiết kiệm thời gian hơn.

Nên thuê lập trình android freelance hay công ty chuyên nghiệp?

Hiện nay cũng có rất nhiều freelancer nhận thiết kế app di động. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và thuê lập trình app android trên các diễn đàn. Tuy nhiên bạn sẽ phải cân nhắc rất kỹ vì số lượng freelancer rất nhiều và “đồng thau lẫn lộn”.

Thay vào đó, một phương án khác là tìm đến các đơn vị chuyên thiết kế app di động. Họ là những người có chuyên môn và kinh nghiệm tốt.

Ưu điểm nổi trội hơn các freelancer đó là họ có đội ngũ đông đảo và chuyên nghiệp. Quy trình thiết kế cũng sẽ bài bản, rút ngắn thời gian thực hiện. Tuy nhiên chắc chắn giá sẽ cao hơn các lập trình viên tự do.

Một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong phát triển mobile app hiện nay là Write App có kinh nghiệm nhiều năm trong thiết kế app cho rất nhiều đối tác, công ty lớn. Bạn có thể yên tâm về chất lượng của cả sản phẩm và dịch vụ khi thiết kế app tại đây.

Việc thuê lập trình app android như thế nào còn tùy thuộc vào nhu cầu và khả năng của doanh nghiệp. Nếu bạn cần ngay một ứng dụng chất lượng thì hãy liên hệ với Write App theo thông tin dưới đây:

Bài viết liên quan

Trả lời

DMCA.com Protection Status