Thiết Kế Website là gì?

Thiết kế website là tổng hợp các công việc từ thiết kế hình ảnh, nội dung và giao diện hiển thị của một trang web để đưa hình ảnh thông tin của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp lên mạng internet và có thêm nguồn doanh thu thông qua việc tiếp cận nguồn khách hàng tiềm năng trên Internet bằng Website.

Website chính là hình ảnh, là thương hiệu, là bộ mặt của doanh nghiệp trên Internet, vì vậy việc xây dựng website là công việc quan trọng của một cá nhân, doanh nghiệp để gia tăng thương hiệu và hổ trợ bán hàng online.

Lợi ích của việc thiết kế web

Trong thời đại công nghệ 4.0, việc không có website sẽ khiến công ty, doanh nghiệp của bạn khó cạnh tranh với các đối thủ khác. Nhất là khi tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, hình thức mua bán hàng online càng trở nên thiết thực hơn bao giờ hết. Việc có 1 website để kinh doanh online là xu hướng tất yếu cho doanh nghiệp của bạn.

Các tiêu chí đánh giá 1 công ty thiết kế website uy tín

✅ Thâm niên công ty thiết kế web ⭐ Công ty dày dặn kinh nghiệm trong ngành thiết kế website từ 5 năm trở lên.
✅ Đội ngũ nhân viên ⭐ Nhân viên tư vấn tận tâm kiến thức rộng, nhân viên thiết kế bằng cấp quốc tế nhiều kinh nghiệm, làm việc cẩn thận,chuyên nghiệp.
✅ Quy mô công ty thiết kế web Quy mô công ty lớn dựa trên hệ thống đội nhân viên tư vấn – kinh doanh, số lượng nhân viên kỹ thuật, hệ thống server riêng, bảo trì backup hằng ngày.
✅ Giấy phép kinh doanh dịch vụ thiết kế web Công ty phải có đầy đủ giấy phép cần thiết: giấy phép kinh doanh, chứng chỉ đào tạo nhân viên từ các ban ngành liên quan…

Thiết Kế Website

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp là giúp khách hàng đưa ra sự nhìn nhận về phong cách làm việc chuyên nghiệp của công ty, cửa hàng, doanh nghiệp, ngoài ra người dùng có ấn tượng ngay từ lần đầu tiên khi vào website của doanh nghiệp.

Các gói dịch vụ Thiết kế Website chuyên nghiệp

Chúng tôi cung cấp các gói thiết kế web với mức giá cạnh tranh trên thịtrường.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA CÔNG TY THIẾT KẾ WEB  DSAPP JSC

DSAPP JSC luôn luôn tối ưu quy trình từng ngày để công việc cách trơn tru để tiết kiệm chi phí cho khách hàng nhất có thể. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế web TPHCM và trên cả nước

Mẫu giao diện website theo ngành hàng

[ux_product_categories style=”normal” type=”row” width=”full-width” col_spacing=”large” columns=”6″ animate=”fadeInDown” show_count=”0″ image_size=”original”]

Những mẫu giao diện web đẹp

Top những mẫu giao diện được nhiều người dùng nhất

[ux_products style=”normal” type=”row” width=”full-width” col_spacing=”normal” products=”12″ image_height=”100%”] Xem thêm các mẫu giao diện

TẠI SAO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI

500+

Khách hàng trong và ngoài nước

27+

năm kinh nghiệm thiết kế website

500+

Mẫu website chuyên nghiệp chuẩn Seo

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Sự hài lòng của Quý khách hàng là động lực để chúng tôi hoàn thiện mình mỗi ngày

Trang web mới thật tuyệt vời. Có rất nhiều tính năng hay và tiện ích. Tôi thật sự hài lòng khi đã làm việc cùng DSAPP JSC. Các bạn rất nhiệt tình,chuyên nghiệp và hết mình trong quá trình làm việc.

Anh Quốc / BDS HomeNext

Cảm ơn đội ngũ DSAPP JSC đã giúp tôi có một trang website tuyệt vời. Những bạn nhân viên của công ty ai cũng rất nhiệt tình và tư vấn hết mình. Chúc công ty có nhiều dự án thành công hơn nữa.

Nhi Diệu / Yến Sào Linh Nhi

Tại DSAPP JSC tất cả các bạn ai cũng rất nhiệt tình và tận tụy. Nhờ sự tư vấn của các bạn mà tôi đã có một mẫu website ưng ý phục vụ đắc lực cho quá trình kinh doanh và tiếp cận khách hàng mục tiêu.

Das Khoa / TAV Travel

Tôi thật sự yêu thích website của mình. Nó tăng hơn rất nhiều lượng khách truy cập so với trước đây. Tôi đã làm việc với nhiều công ty thiết kế web khác và cảm thấy DSAPP JSC là nơi đáng để quay lại nhất. Nhân viên nhiệt tình, hỗ trợ rất tốt !

Tâm Đỗ / TaDa Decor

Tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc vì đã chọn DSAPP JSC làm đơn vị thiết kế trang web mới của tôi. Toàn bộ đội ngũ đã hỗ trợ tôi nhiệt tình và chuyên nghiệp mang lại cho tôi một kết quả tuyệt vời, tôi rất vui và cảm ơncác bạn.

Thủy Nguyễn / Admin Teraland

Đội ngũ tại DSAPP JSC không chỉ kinh nghiệm mà còn nhiệt tình hỗ trợ. Các bạn đã tư vấn cho chúng tôi về thiết kế trang webphù hợp với ngành nghề kinh doanh.. Giúp tôi tiếp cận được nhiều khách hàng hơn và nâng cao được doanh số của mình.

Donald Trung / Marketing Thịnh Phát

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

NHỮNG CÂU HỎI VỀ DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE

[WPSM_AC id=5559]