Thiết kế app giá bao nhiêu đà nẵng báo giá app chi tiết nhất

Hiện tại, Đà Nẵng thiết kế mobile app đang dần trở thành một dịch vụ hot nhất hiện nay. Bởi nhu cầu và một doanh nghiệp hay công ty muốn tiếp cận nhanh hơn với thị trường hiện tại cần có một app mobile chuyên nghiệp.

thiết kế app giá bao nhiêu đà nẵng là điều băn khoăn mà hầu hết doanh nghiệp muốn được tư vấn. Vậy hãy cùng writeappios tìm hiểu thiết kế là gì?

Có lợi ich như thế nào khi doanh nghiệp sở hữu một app và giá thiết kế app là bao nhiêu để khách hàng có thêm nhiều thông tin bổ ích trước khi lựa chọn nhé! 

thiet ke app cho vay

Thiết kế app là gì?

Thiết kế app là gì? – App là thuật ngữ viết tắt của từ application có nghĩa là ứng dụng. Ứng dụng này được các lập trình viên viết ra để chạy trên nhiều nền tảng khác nhau như điện thoại, máy tính và website. … – Các ứng dụng thường có sẵn thông qua các nền tảng phân phối ứng dụng hay còn gọi là cửa hàng ứng dụng.

Thiết kế app mang đến lợi ích gì cho doanh nghiệp

Hãy thử tưởng tượng, khi mà người ta ít dùng đến laptop để truy cập Internet, vì mở chúng tốn nhiều thời gian, và vấn đề kích thước khá rườm rà, bất tiện. Thì những chiếc điện thoại thông minh vẫn có thể giúp họ giải trí, tìm kiếm các thông tin, vv… bất kể lúc nào và ở bất cứ đâu.

Theo thống kê, có hơn 75% dân số Việt Nam đều sử dụng điện thoại thông minh), Việt Nam được xem là một “miếng mồi” béo bở khiến các doanh nghiệp – cả trong và ngoài nước – đều tranh đua, giành giật. Vì thế, sở hữu một ứng dụng ngay trên mobile là một điểm mạnh giúp các doanh nghiệp mở rộng kênh tiếp cận khách hàng.

Lợi ích khi doanh nghiệp sở hữu một app mobile đó là:

+ Giao diện thân thiện, bắt mắt, dễ dàng sử dụng.

+ Tìm kiếm khách hàng tiềm năng qua việc kết nối với các trang mạng xã hội.

+ Tạo điều kiện để khách hàng tiếp cận gần hơn với dịch vụ, sử dụng dịch vụ 24/7.

+ Tiếp cận gần hơn với khách hàng, dễ dàng thu nhập thông tin, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và hiệu quả.

+ Tăng cường phát triển, phổ biến, nâng tầm thương hiệu và uy tín của doanh nghiệp hơn

+ Thuận tiện trong việc quản lý, xử lý thông tin, theo dõi doanh nghiệp.

+ Dễ dàng phát triển các chương trình marketing, khuyến mãi đến cộng đồng.

+ Nổi bật hơn so với đối thủ cạnh tranh

Bên cạnh đó, ngoài việc mang nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, sở hữu một app mobile chuyên nghiệp trong thị trường ứng dụng mobile cũng sẽ giúp quý doanh nghiệp đem lại cho khách hàng của mình những trải nghiệm độc đáo và tiện lợi như:

+ Thích thú, và có thiện cảm với doanh nghiệp

+ Thao tác thực hiện, mua sắm/ sử dụng dịch vụ bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu.

+ Dễ dàng tra khảo thông tin sản phẩm/ dịch vụ.

+ Dễ dàng tiếp cận với sản phẩm/ dịch vụ.

+ Giao dịch/ thanh toán dễ dàng qua các cổng thanh toán (Chuyển khoản ngân hàng, ví Momo, Samsung Pay, dịch vụ thu COD hộ,…)

+ Nhận thông báo đẩy, dễ dàng cập nhật các chương trình khuyến mãi, marketing.

 Thiết kế app giá bao nhiêu đà nẵng

Giá thiết kế app phổ biến trên thị trường

Dưới đây là bảng báo giá app mobile hiện nay trên thị trường. Tùy vào từng loại app di động sẽ có giá khác nhau

App mobile Chi phí  Thời gian thực hiện
Apps cá nhân  3-5 triệu 10 – 15 ngày
Apps giới thiệu doanh nghiệp 5-10 triệu 10 – 15 ngày
Apps giới thiệu sản phẩm và doanh nghiệp 5-10 triệu 10 – 15 ngày
Apps Nhà Hàng 10-30 triệu 1 tháng

Giá thiết kế app writeappios đà nẵng

Tùy theo từng yêu cầu thiết kế app khác nhau, loại app, ngành nghề và những yêu cầu chuyên biệt cụ thể mà mức chi phí lập trình thiết kế app tại writeappios sẽ có sự khác nhau theo từng dự án.

Nhưng đừng quá lo lắng chúng tôi sau khi phân tích các yêu cầu của bạn sẽ gửi lại bạn bảng báo giá thiết kế app đà nẵng (#thietkeapp) một cách chi tiết nhất.

Chính vì vậy để có một mức giá cụ thể và chính xác cho từng dự án thì xin hãy liên hệ trực tiếp với writeappios chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn một cách tận tình và nó tất nhiên là miễn phí!.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang ở Đà nẵng bạn nên chọn thiết kế app app tại Đà Nẵng của writeappios là lựa chọn hoàn hảo thể hiện đẳng cấp và tăng sự tiếp cận tối ưu cho các doanh nghiệp trên thị trường Việt hiện nay.

writeappios là doanh nghiệp đứng #TOP1 nhà phát triển ứng dụng ngành tài chính – tín dụng tại Việt Nam.

Và đạt giải  thưởng Award site Nhà phát triển phần mềm uy tín. writeappios đủ năng lực cung ứng hầu hết các công nghệ mới hiện nay như: Big Data, Internet of things al, Blockchain & Tockenization

Đến với writeappios bạn sẽ hoàn yên tâm lựa chọn app mobile tích hợp nhiều tính năng ưu việt của writeappios như: Kho giao diện khổng lồ; Giao diện responsive tùy biến; Tiết kiệm chi phí; Xây dựng app chuẩn SEO; Dễ dàng đo lường hiệu quả; Hỗ trợ bán hàng mạnh mẽ; Công cụ marketing mạnh mẽ; Tích hợp đa dạng; Cung cấp chứng chỉ bảo mật; vv…

Bài viết liên quan

Trả lời

DMCA.com Protection Status