Pokémon Scarlet & Violet’s Legendaries có thể giải quyết được

Pokémon huyền thoại trong Scarlet và Violet là những phương tiện sống có thể biến hình thành xe đạp, thuyền và máy bay.

Như đã tiết lộ trong video Pokémon Presents ngày hôm nay, Pokémon Scarlet và Violet sẽ có hai Pokémon huyền thoại mới: Koraidon và Miraidon. Tất cả các Pokémon huyền thoại thường có những khả năng thú vị, nhưng trò chơi tiếp theo trong sê-ri sẽ tiến thêm một bước nữa bằng cách biến chúng trở thành vật cưỡi có thể thích ứng với nhiều địa hình khác nhau trên toàn vùng Paldea mới.


Trên khắp mặt đất, Koraidon và Miraidon có thể hoạt động như một chiếc xe đạp sống cho những chuyến du lịch xuyên quốc gia nhanh chóng. Khi chạm vào nước sẽ thấy chúng biến đổi thành một phương tiện giống như một chiếc thuyền, trong khi bay lên bầu trời sẽ thấy đôi cánh được triển khai. Có vẻ như hầu hết mọi loại địa hình sẽ không là vấn đề đối với Koraidon và Miraidon, vì cảnh quay trong trò chơi cho thấy họ leo thẳng lên mặt vách đá tuyệt đẹp cũng như những cánh đồng cỏ bình thường hơn và những con sóng nhẹ.

Trang web chính thức của Pokémon lưu ý ba chế độ di chuyển khác nhau và chúng có tên khác nhau cho mỗi Pokémon. Koraidon có ba bản dựng; Các bản dựng Chạy nước rút, Bơi và Lướt. Miraidon có ba chế độ khá giống nhau; Các chế độ Lái xe, Thủy sinh và Lướt. Sự khác biệt chính dường như là Koraidon sử dụng chân của mình để chạy nước rút / chèo thuyền và đôi cánh để bay, trong khi Miraidon mang phong cách máy móc hơn, sử dụng đuôi và cổ họng làm bánh xe.

Công ty Pokémon mô tả Scarlet and Violet là một game nhập vai thế giới mở, cho thấy không gian rộng mở sẽ là một khía cạnh quan trọng của trò chơi, giống như với Pokémon Legends: Arceus gần đây. Điều này có thể giải thích sự cần thiết phải có một Pokémon huyền thoại với khả năng giống như phương tiện như vậy.

Bài viết liên quan

Trả lời

DMCA.com Protection Status