Những ứng dụng thiết kế nội thất ảo phổ biến hiện nay

Với sự bùng nổ thời đại công nghệ 4.0 hiện nay. Nhiều công ty đã cho ra đời nhiều ứng dụng app thông minh. Một trong số đó là ứng dụng thiết kế nội thất ảo.

Thiết kế nội thất ảo là một công cụ hữu hiệu, giúp bạn thỏa sức sáng tạo trong việc trang trí và sắp xếp nội thất cho không gian của bạn chỉ trong vòng 1 nốt nhạc. Với bài viết hôm nay, Hãy cùng writeappios điểm tên và đánh giá những phần mềm thiết kế nội thất ảo này nhé!

App thiết kế nội thất ảo Quickstep tìm nhà đẹp

Quick-step là một trang mạng trực tuyến mang đến giải pháp dễ dàng trong việc “ướm thử” các kiểu sàn nhà khác nhau, nó cung cấp đầy đủ những hình ảnh sản phẩm chi tiết cho bạn.

Tuy nhiên, Ở Việt Nam hình thực này chưa được biết đến nhiều. Khi sử dụng ứng dụng việc của bạn cần làm là thực hiện vài thao tác đơn giản gồm 2 bước như sau:

Bước 1. Chụp ảnh không gian sống và tải ảnh lên app

Bước 2. Lựa chọn một vài mẫu lát sàn có sẵn trong app để thay thế cho lát sàn cũ. Với thiết kế app này cho phép bạn thử những gì bạn cần, với một phạm vi rộng lớn của ván sàn để lựa chọn. Ngoài ra, bạn cũng có thể thay đổi ánh sáng trong căn phòng ngay trên app.

Dulux’s colour app

Đây là một mobile app của hàng sơn Dulux, ứng dụng này chuyên cung cấp những hình ảnh về sơn tường. Dulux’s colour app với thư viện màu sắc cực khủng với 4500 màu sắc khác nhau, và sau đó bạn hoàn toàn có thể ướm chúng vào không gian nhà mình.

Trên đây là những ứng dụng thiết kế nội thất ảo cực kỳ hữu dụng cho công việc trang trí và thiết kế của bạn. Hi vọng rằng chỉ với vài thao tác đơn giản trên những phần mềm có thể giúp bạn đưa ra những lựa chọn chuẩn xác cho thiết kế không gian của mình!

Autodesk home style

Autodesk home style là ứng dụng phần mềm có sẵn trên các thiết bị điện tử di động thông minh và cả máy tính để bàn.

Ứng dụng thiết kế nội thất 3D Home style cho phép bạn sử dụng mô hình 3D của những sản phẩm nội thất như (bàn ghế; giường; tủ; kệ;…) để đặt vào trong một bức ảnh mô phỏng không gian nhà bạn. Đây là một giải pháp hữu hiệu dành cho bạn để tân trang ngôi nhà khi chưa nghĩ ra món đồ phù hợp

Mark on call app – Ứng dụng thiết kế nội thất dành cho iphone

Ứng dụng Mark on call app được tạo bởi Nhà thiết kế nội thất Mỹ Mark Lewison. Ứng dụng này cho phép bạn tạo mẫu thiết kế phòng bởi thử nghiệm Floorplans

Mark on call app có 1 tính năng đặc biệt đó là công cụ này là khả năng lập kế hoạch sử dụng không gian sàn chính xác và kích thước. Bằng cách tùy chỉnh phòng miếng trong bố trí; bạn có thể chụp ảnh thực tế của một số vật liệu như vải; gỗ; thảm; và sàn sau đó chèn chúng vào cấu trúc hình của bạn để xem kết quả sau cùng.

Bên cạnh đó, Bạn có thể tùy chỉnh màu sắc; cũng có thể tải những mẫu của người khác làm để xem có phù hợp với mình. Tuy nhiên, Mark on call app chỉ có sẵn trong app Store cho các sản phẩm như Apple; Iphone; Ipod Touch bag Apple IPad.

The style Smiths

The style smiths là ứng dụng kết nối trực tiếp với một chuyên gia thiết kế đó là Style Smiths

The style smiths là ứng dụng cho phép khách hàng; với các nhà thiết kế trang trí nội thất hàng đầu; hay những chuyên gia; kiến trúc sư đang làm việc để hỗ trợ cho bạn.

Với The style smiths dịch vụ này sẽ đưa vào một kiểu dáng đơn giản hay trang trí công việc thông qua một toàn bộ ngôi nhà. Và có thể bị tính tính; Cách tính phí được trả theo giờ và dựa trên kinh nghiệm của nhà thiết kế bạn thuê.

Trên đây, là một số app thiết kế nội thất ảo có thể giúp bạn trong việc thiết kế và trang trí nội thất cho không gian nhà bạn. Để bạn có sự lựa chọn phù hợp nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status