Báo giá làm app mobile – cách tính chi phí thiết kế app

Báo giá làm app sẽ giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn và đưa ra quyết định về đơn vị thiết kế. Đó là lý do mà báo giá vẫn luôn là mối quan tâm hàng đầu khi doanh nghiệp muốn làm app. Vậy thì một bảng giá được tính toán như thế nào? Cùng tìm hiểu về công thức tính chi phí và những yếu tố ảnh hưởng để đưa ra chiến lược phù hợp nhất.

Tầm quan trọng của báo giá làm app mobile

Hiện nay việc thiết kế app phục vụ kinh doanh không chỉ dành cho các doanh nghiệp, tổ chức lớn. Các doanh nghiệp vừa và nhỏ, thậm chí cá nhân cũng có thể tạo app của riêng mình cho nhiều mục đích. Nhưng để thực hiện điều đó thì các doanh nghiệp sẽ cần cân nhắc nhiều về chi phí. Việc tìm hiểu báo giá làm app là rất cần thiết để các doanh nghiệp cân đối với ngân sách mình có.

Hơn thế nữa, báo giá là sự thể hiện cách tính chi phí của các công ty thiết kế app. Mỗi công ty sẽ có sự khác nhau về chi phí này. Tìm hiểu bảng giá sẽ giúp khách hàng dễ dàng có sự so sánh và đưa ra lựa chọn phù hợp nhất. Không phải báo giá làm app càng cao thì ứng dụng tạo ra càng chất lượng. Nó còn phụ thuộc nhiều yếu tố. Nhưng quan trọng nhất là lựa chọn được công ty và báo giá phù hợp.

Bên cạnh đó, việc thể hiện báo giá cụ thể và phù hợp cho thấy đó là công ty thiết kế uy tín. Nhận báo giá giúp cho doanh nghiệp tin tưởng và có nhiều thông tin hơn về dịch vụ.

Công thức tính báo giá app tại các công ty thiết kế app

Tầm quan trọng của báo giá làm app là không cần bàn cãi. Nhưng bảng giá này được các công ty tính toán như thế nào? Thông thường, công thức tính giá thiết kế app được tính theo công thức:

Tình năng x thời gian x chi phí nhân công

Dựa trên công thức này, chi phí thiết kế app còn phụ thuộc vào một số yếu tố như:

– Lĩnh vực thiết kế app

– Ứng dụng phức tạp hay đơn giản

– Số lượng tính năng của app

– Công nghệ sử dụng để lập trình app

– Viết app trên Android, iOS hay đa nền tảng

– Đơn vị làm app

Tùy theo phương án triển khai và công ty thiết kế mà báo giá làm app sẽ có những sự chênh lệch. Hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều công ty lập trình app. Nếu không chú ý khách hàng có thể dễ gặp những công ty thiết kế thiếu chuyên nghiệp. Do vậy cần chọn đơn vị uy tín, có tên tuổi.

Writeappios hiện đang là một trong những cái tên uy tín hàng đầu trong ngành viết app. Với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi và giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn mong muốn mang đến phương án thiết kế tối ưu nhất về chi phí và chất lượng. Truy cập website writeappios.com để tham khảo thêm thông tin.

>>>Tham khảo thêm: Bảng giá app iOS và Android được ước lượng trên yếu tố nào?

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status