Báo giá app – top 10 báo giá thiết kế app 2023

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều bảng báo giá app khác nhau. Mỗi công ty đều có một chất lượng và mức giá khác nhau.

Có quá nhiều bảng giá khiến tâm lý người cần làm app hoang mang không biết nên lựa chọn đơn vị nào vừa chất lượng lại đảm bảo giá thành phù hợp?. Vậy làm sao để có thể lựa chọn một đơn vị vừa đảm bảo “Chất lượng – Giá cả hợp lý – Uy tín”?

Có thể nói báo giá làm app cho khách hàng là một yếu tố có tính quyết định sản phẩm đó có được lựa chọn hay là không? Giá app có tác động ảnh hưởng đến cả doanh nghiệp và cả người tiêu dùng.

Vậy báo giá app có vai trò như thế nào?. Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí thiết kế app?. Đơn vị nào cung cấp bảng báo giá thiết kế app uy tín?. Hãy cùng Write App tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Nội Dung Chính

Báo giá app có vai trò như thế nào?

Đối với công ty thiết kế app:

✔️ Giá cả là yếu tố quyết định về mức độ lẫn khả năng bù đắp chi phí sản xuất và có thể đạt đến mức độ lợi nhuận nhất định.

✔️ Giá cả là căn cứ quan trọng để giúp cho công ty viết app có phương án kinh doanh hiệu quả.

✔️ Giúp công ty làm app nhận biết và đánh giá các cơ hội kinh doanh nhận biết được về chi phí thiết kế ứng dụng android

Đối với người có nhu cầu làm app:

✔️ Là yếu tố quyết định việc lựa chọn của người mua khi tìm app mobile bảng giá

✔️ Giá cả còn là yếu tố đánh giá sự hiểu biết để lựa chọn làm app ios

✔️ Là chỉ số đánh giá phần được và chi phí phải bỏ ra để sở hữu và tiêu dùng.

Chính vì vậy, báo giá viết app là yếu tố tiên quyết mà doanh nghiệp cũng như người có nhu cầu cần xem xét và có sự lựa chọn khởi đầu tốt nhất.

Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí viết app 

Giá thiết kế app phụ thuộc vào nhiều yếu tố, có thể phát sinh thêm. Và còn tùy theo yêu cầu và mục đích sử dụng. Nhưng có thể chia chi phí viết app thành 3 yếu tố chính như sau:

✔️ Sự phức tạp của tính năng

✔️ App được xây dựng trên nền tảng iOS hay Android

✔️ Tự thiết kế hay đi thuê đơn vị khác viết app

Để có thể giúp bạn hình dung hơn hãy cùng Write App phân tích chi tiết từng yếu tố ảnh hưởng tới chi phí thiết kế app nhé!

Thông tin liên hệ dsa App CO.,LTD:

☎️ Hotline: 0763.001.808
📧 Email: tranvan5322@gmail.com
🌍 website: https://writeappios.com/
🏠 Địa chỉ: HCM

Hệ thống quy trình thiết kế app

Sự phức tạp tính năng (app đơn giản hay app phức tạp), Giá thiết kế App là bao nhiêu? Câu hỏi này thật khó để trả lời, bởi vì hiện nay chúng tôi chưa đưa ra bảng giá thiết kế App chính xác được.

App không có Web server

✔️ Yêu cầu của app không có Webserver: Đây là chỉ những ứng dụng được phát triển nhưng không nhằm mục đích kết nối để trao đổi dữ liệu cho máy chủ. App sẽ đưa ra những lựa chọn khác nhau để người dùng có thể bắt đầu sử dụng. Khi đã chọn xong thì màn hình sẽ dẫn dắt người dùng đến những trang mong muốn.

✔️ Mức chi phí: Thiết kế app không có Webserver với tính năng khá đơn giản nên chi phí viết app loại hình này không quá cao.

✔️ Ví dụ: Ứng dụng Lịch, Email,  hay ứng dụng lên kế hoạch ăn kiêng…

App có Web server

✔️ Yêu cầu của app có Web Server: kết nối để truyền dữ liệu với máy chủ. Giữa máy chủ và app sẽ được kết nối với nhau thông qua API. Đòi hỏi sự cầu kỳ và phức tạp

✔️ Mức chi phí: Với sự phức tạp cầu kỳ nên chi phí của loại hình app này cũng đội lên ít nhiều

✔️ Ví dụ: App bán hàng, app doanh nghiệp, app du lịch…Một số tính năng đặc biệt trong thương mại điện tử; và mua sắm trong ứng dụng đòi hỏi cẩn thận trong tính toán và bảo mật. Chính vì vậy cần nhiều thời gian, cần đảm bảo tính chính xác bảo mật tuyệt đối

Chi phí App game: 

✔️ Yêu cầu của app game: Tuy là những ứng dụng rất phổ biến nhưng yêu cầu phần đồ họa sắc nét cùng vô vàn tính năng nổi bật, độ phức tạp cao yêu cầu về kỹ năng cao và kỹ thuật chuyên nghiệp. Đòi hỏi cần nhiều thời gian để xây dựng và thiết kế.

✔️ Mức chi phí: Rất cao vì thiết kế app game đa dạng mẫu mã, bảo hành, dựa trên quy trình thiết kế ứng dụng trên android, giả lập pc, ios…

✔️ Ví dụ: App PUBG Mobile, App Fortnite Battle Royale,…

Quy trình báo giá thiết kế app theo tiêu chuẩn 2021

👉Tư Vấn Và Báo Giá thiết kế app:

✔️ Giai đoạn này, chúng tôi sẽ đưa ra mức giá sơ bộ để doanh nghiệp cân nhắc về chi phí. Vì mỗi web-app khác nhau thì chi phí cũng khác nhau

👉 Hợp đồng và đặt cọc app:

✔️ Giai đoạn này, chúng tôi cùng với quý doanh nghiệp sẽ tiến hành bảng mô tả chức năng chi tiết, hợp đồng và đặt cọc theo thỏa thuận.

báo giá app, báo giá thiết kế app, tải bảng báo giá thiết kế app 2021

👉 Design Module app:

✔️ Giai đoạn này, bộ phận Design sẽ tiến hành thiết kế ra nhưng module con trong App. Nhằm đảm bảo sự tiện ích mà doanh nghiệp cần

👉 UI/UX Design:

✔️ Xây dựng bộ giao diện App với tính thẩm mỹ cao, dễ nhìn, dễ hiểu và dễ đọc. Không gây nhầm lẫn cho khách hàng.

👉 Thực hiện code app:

✔️ Designer sẽ kết hợp cùng leader để xây dựng core của App, rồi từ đó sẽ Designer sẽ thiết kế ra những module nhỏ hơn.

👉 Test App – QA/QC app:

✔️ Sau khi hoàn thành được App theo yêu cầu, đội ngũ test app sẽ thử nghiệm. Nếu phát hiện bộ phận thiết kế app sẽ fix lại.

👉 Bàn Giao app cho khách hàng :

✔️ Sau khi hoàn thành được App theo yêu cầu, đội ngũ test app sẽ thử nghiệm. Nếu phát hiện bộ phận thiết kế app sẽ fix lại và bàn giao khách hàng

👉 Bảo trì – Bảo Hành App:

✔️ Sau khi bần giao cho khách hàng, chúng tôi vẫn xuyên suốt chăm sóc và bảo trì app của doanh nghiệp. Để fix lại những yêu cầu mà doanh nghiệp cần

Lựa chọn nền tảng xây dựng Thiết kế app IOS hay Android

Để phát triển một ứng dụng hiện đại và tiên tiến cần rất nhiều chi phí và thời gian, nhân lực, thậm chí có những chi phí khác phát sinh thêm những khi hệ điều hành thay đổi.

Một số khách hàng cho rằng việc phát triển app trên Android thì rẻ hơn so với IOS. Nhưng trên thực tế thì chi phí thiết kế 2 ứng dụng là như nhau.

Thời buổi công nghệ hiện đại. Lựa chọn thiết kế app đa nền tảng sẽ có lợi thế cạnh tranh cao trên thị trường.

Tuy nhiên, bạn không thể chạy ứng dụng ngôn ngữ Java trên iPhone hay Objective-C trên các thiết bị Android. Để tối ưu được hiệu quả thực sự bạn chỉ có thể chọn phát triển được một hệ điều hành duy nhất trên một nền tảng mà thôi.

Chính vì vậy, việc lựa chọn nền tảng xây dựng là một yếu tố có sức ảnh hưởng đến chi phí thiết kế app.

Vậy nên khi bắt đầu bạn cần phải ưu tiên một nền tảng trước sau khi phát triển ổn định thì bạn có thể xây dựng thêm nền tảng còn lại để có những trải nghiệm tốt nhất.

Tự thiết kế hay đi thuê đơn vị khác viết app

Trường hợp bạn đã có ý tưởng và sở hữu khả năng viết code thì việc tự làm sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí hơn.

Tuy nhiên, đối với một dự án lớn bạn cần phải thành lập được một đội nhân sự có kinh nghiệm quản lý để phối hợp triển khai app.

Tuy nhiên, việc thiết kinh nghiệm quản lý sẽ dẫn đến những xung đột; làm cho thành quả không được như mong đợi.

Lựa chọn thuê một công ty phần mềm viết app có vẻ thuận tiện và mang lại nhiều lợi ích hơn. Đặc biệt là đối với những bạn không có sự am hiểu nhất định về lập trình.

Thêm nữa, khác với những quốc gia phát triển như Mỹ; hay Trung Quốc thì giá nhân công công nghệ tại Việt Nam được đánh giá là rẻ nhất. Nhưng bạn cũng không cần phải lo lắng vì họ vẫn có thể đáp ứng được những tiêu chuẩn công nghệ của thế giới.

Một số yếu tố khác ảnh hưởng đến chi phí làm app

✔️ Số màn hình app:

+ Số màn hình app tác động thẳng lên chi phí, Số lượng màn hình càng nhiều thì khối lượng công việc app càng cao. Và chi phí dĩ nhiên cũng sẽ bị ảnh hưởng.

✔️ Chi phí đưa app lên kho ứng dụng:

+ Khi app được phát triển xong cần phải đưa lên kho ứng dụng. Để đưa app lên cần có tài khoản hay chi phí để đưa app này lên Google Play hay Appstore.

+ Và mức chi phí lưu trữ mobile app trên appstore hiện nay là gần 200$ và PlayStore chỉ có 25$. Tuy nhiên, để phát triển app phù hợp bạn cần nghiên cứu thị trường trước khi bắt tay vào xây dựng.

✔️ Giá làm app mobile:

+ có thể còn bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố phát sinh trong quá trình chỉnh sửa; làm việc với người lập trình.

Trên đây là những yếu tố tổng quan để bạn hình dung được mức độ chi phí mà bạn phải bỏ ra cho một ứng dụng hoàn chỉnh.

quy trinh thiet ke app bao gia thiet ke app

Báo giá làm app mobile tại Write App mới nhất hiện nay

Tính năng – Tốc độ – Tương thích là ba yếu tố hàng đầu mà khách hàng quan tâm khi trải nghiệm một ứng dụng di động. Và giá thiết kế app phụ thuộc khá nhiều vào những yếu tố như đã kể trên.

Có lẽ App có nhiều tính năng bên khách hàng muốn có, do đó chúng tôi sẽ báo giá làm Mobile App cho khách hàng khi họ đã đồng ý với những tính năng mà chúng tôi tư vấn. Tuy nhiên để các bạn dễ hình dung, chúng tôi xin đưa ra mức giá chung chung đó là giao động từ khoảng 40 triệu đồng tới hơn 200 triệu đồng.

Việt Nam là thị trường tiềm năng cả 2 nền tảng IOS và Android. Chính vì vậy, chúng tôi sẽ liệt kê các lĩnh vực khi báo giá app iOS và Android hiện tại để bạn có thể ra quyết định phù hợp hơn nhé!

Bảng phân tích báo giá chi tiết thường có rất nhiều yếu tố quý khách cần chi tiết liên hệ là có file, còn file diễn giải nhẹ bên mình sẽ viết cập nhật vào đây cho các bạn khác tham khảo nhé

Lĩnh vực báo giá app iOS và báo giá app Android tại Write App

✔️ Thiết kế app Bán hàng (Thiết kế app mobile thương mại điện tử như: Tiki. Lazada, The coffee house, Shopee,…)

✔️ Thiết kế app Doanh nghiệp (thiết kế app mobile quản lý nhân sự; thiết kế app mobile tin tức, ebook, forum; thiết kế app mobile vận tải, xe khách, Grab, Goviet, Uber, App VeXeRe – Ứng dụng tìm kiếm và đặt vé xe khách, VietnamWorks – Việc Làm và Tuyển Dụng …)

✔️ Thiết kế app Giáo dục (thiết kế app KYNA – Học online cùng chuyên gia; Edumall.vn – Học gì cũng có, Bright — English for beginners, vv…)

✔️ Thiết kế app Y tế

✔️ Thiết kế app Du lịch (thiết kế app vị trí địa điểm, đặt vé máy bay: App Jetradar – Chuyến bay và vé máy bay giá rẻ; App đặt vé máy bay traveloka: Đặt chỗ ở, vé bay, tour & trải nghiệm; vv…)

✔️ Thiết kế app Tài chính ( Thiết kế app mobile ngành tài chính ngân hàng: Viettinbank, Sacombank, AirPay – Ví điện tử, Tima Vay 1H – Vay Online, vv…).

Khu vực báo giá thiết kế app và làm app uy tín

👉 Báo giá app hà nội :

☎️ 0763.001.808

👉 Báo giá app Đà nẵng : 

☎️ 0763.001.808

👉 Báo giá app hồ chi minh :

☎️ 0763.001.808

👉 Báo giá app Cần Thơ

☎️ 0763.001.808

Bảng báo giá làm app mobile tại Write App

Có nhiều người vẫn không biết rằng báo giá làm app mobile được tính như thế nào trước khi bắt tay vào thực hiện mô hình kinh doanh trên di động. Vậy, đây là công thức tổng quát:

CHI PHÍ VIẾT APPS = (TÍNH NĂNG X THỜI GIAN ) X CHI PHÍ NHÂN CÔNG/GIỜ

Như trên, Giá app mobile hcm sẽ phụ thuộc phần lớn vào lĩnh vực yêu cầu, tính năng, công nghệ cũng như mục đích của khách hàng. Bên cạnh đó thời gian thực hiện; và cả chi phí nhân công nên sẽ không có giá sẵn để bạn cập nhật được.

báo giá app, báo giá thiết kế app, tải bảng báo giá thiết kế app 2021

Chính vì vậy, để được báo giá app chính xác nhất. Bạn có thể liên hệ hotline Write App:

✔️Để được tư vấn báo giá nhanh chóng và chi tiết nhất.

✔️Dịch vụ nhận báo giá làm app iOS và Android có ưu điểm nổi bật

Đến với Write App trải nghiệm dịch vụ làm app trên hệ điều hành IOS và Android bạn sẽ được:

✔️ Sản phẩm chất lượng đáp ứng đầy đủ yêu cầu về tính năng và giao diện

✔️ 100% có thể bảo hành nâng cấp theo yêu cầu của khách hàng trong tương lai; hoặc theo hướng phát triển công nghệ.

✔️ Mức giá hợp lý cạnh tranh nhất thị trường

✔️ Hỗ trợ chuyên nghiệp 24/24 tận tình, luôn giải đáp mọi thắc mắc theo yêu cầu của khách hàng. Phong cách làm việc luôn đảm bảo  chính xác, nhanh chóng.

✔️ Cung cấp một số dịch vụ kèm theo như dịch vụ marketing, dịch vụ SEO app, vv…

✔️ Báo giá app Cần Thơ, báo giá app Nha Trang, báo giá app Quảng Ninh, báo giá app Vũng Tàu, báo giá app daklak vv…

Kết luận về báo giá app:

Qua bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến bạn những yếu tố ảnh hưởng đến báo giá app cho ứng dụng mobile. Và báo giá app cho các ứng dụng mobile hiện nay.

Và lợi ích khi thiết kế app tại Write App. Nếu bạn muốn  sở hữu một ứng dụng mobile chất lượng; cao cấp và tiết kiệm chi phí thì tốt nhất hãy đến với Write App. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn nhé.

Thông tin liên hệ báo giá app – làm app ios – làm app android

Tìm chúng tôi trên google qua các key : chi phí viết app giá viết app, làm app bao nhiêu tiền, app mobile bảng giá, chi phí viết app hồ chí minh,làm app bao nhiêu tiền hồ chí minh, làm app bao nhiêu tiền đà nẵng, chi phí viết app hà nội, viết app bán hàng hà nội, giá viết app mobile, giá viết app cho điện thoại, bảng giá thiết kế app, app mobile bảng giá hồ chí minh với số điện thoại để được tư vấn báo giá , thiết kế làm app hiệu quả nhất trên thị trường báo giá app, báo giá thiết kế app, tải bảng báo giá thiết kế app 2023

Thông tin liên hệ dsa App CO.,LTD:

☎️ Hotline: 0763.001.808
📧 Email: tranvan5322@gmail.com
🌍 website: https://writeappios.com/
🏠 Địa chỉ: HCM

Những câu hỏi thường gặp khi bạn tìm báo giá app trên google :

Chi phí viết app?

Chi phí giá thiết kế và viết app, nhận viết app Và thông tin về giá cũng như chi phí để thiết kế và viết một app như thế nào. Qua đó chúng ta biết thêm về dịch vụ nhận thiết kế, viết ứng dụng, app android ios hợp lý đó là điều bạn đang tìm

Dịch vụ thiết kế app

bảng giá thiết kế app

Làm app bao nhiêu tiền?

Chi phí viết app giá như thế nào?

Giá viết app mobile

Báo giá làm app ra sao

Tải bảng báo giá làm app

Bài viết liên quan

Trả lời

DMCA.com Protection Status