10 social media đình đám cho bạn chơi marketing

Quay lại bài trước Social media bao gồm những gì, thì phần này writeappios giới thiệu thêm gới mới về 10 social meida  dành cho các pro marketing yêu nghề đam mê ôm máy tính, coi máy tính là tình yêu cao quý nhé

Nhưng một cái nhìn gần gũi hơn, Hootsuite đưa chúng ta đến với danh sách 10 loại social media và cách mỗi loại có thể mang lại lợi ích cho doanh nghiệp của bạn.

Danh sách này bao gồm:

Mạng xã hội (social networks): Chúng ta sử dụng các mạng này để kết nối với mọi người (và thương hiệu) trực tuyến.
Ví dụ: Facebook, Twitter, LinkedIn

Mạng chia sẻ phương tiện truyền thông (media sharing networks): Mọi người sử dụng các mạng này để tìm và chia sẻ ảnh, video, video trực tiếp và các phương tiện truyền thông trực tuyến khác.
Ví dụ: Instagram, Snapchat, YouTube, TikTok

Diễn đàn thảo luận (discussion forums): Mọi người sử dụng các diễn đàn này để tìm, thảo luận và chia sẻ tin tức, thông tin và ý kiến.
Ví dụ: reddit, Quora, Digg

Mạng đánh dấu và quản lý nội dung (bookmarking and content curation networks): Mọi người sử dụng các mạng này để khám phá, lưu, chia sẻ và thảo luận về nội dung và phương tiện mới và xu hướng.
Ví dụ: Pinterest, Flipboard

Mạng đánh giá của người tiêu dùng (consumer review networks): Mọi người sử dụng các mạng này để tìm, xem xét và chia sẻ thông tin về thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ, cũng như nhà hàng, điểm đến du lịch,…
Ví dụ: Yelp, TripAdvisor

Mạng blog và xuất bản nội dung (blogging and publishing networks): Mọi người sử dụng các mạng này để xuất bản, khám phá và bình luận về nội dung trực tuyến.
Ví dụ: WordPress, Tumblr, Medium

Mạng xã hội mua sắm (social shopping networks): Mọi người sử dụng các mạng này để phát hiện xu hướng, theo dõi các thương hiệu, chia sẻ những phát hiện tuyệt vời và mua hàng.
Ví dụ: Etsy, Fancy

Mạng dựa trên sở thích (interest-based networks): Mọi người sử dụng các mạng này để kết nối với những người khác có cùng một sự quan tâm hoặc sở thích chung.
Ví dụ: Goodreads, Houzz, Last.fm

Mạng kinh tế chia sẻ (sharing economy networks): Mọi người sử dụng các mạng này để quảng cáo, tìm, chia sẻ, mua, bán và trao đổi các sản phẩm hoặc dịch vụ.
Ví dụ: Airbnb, Grab, Taskrabbit

Mạng xã hội ẩn danh (anonymous social networks): Mọi người sử dụng các mạng này để buôn chuyện, trút giận và đôi khi bắt nạt.
Ví dụ: Whisper, Ask.fm

Social media đang thay đổi nhanh chóng đến không ngờ. Các loại social media được tôi liệt kê phía trên chỉ là phổ biến.

Để mô tả sự đa dạng của các loại social media, Brian Solis đã tạo ra một đồ họa tuyệt vời có tên là The Conversation Prism. Đây là một nghiên cứu và nó luôn có sự thay đổi qua mỗi lần công bố, phiên bản đầu tiên ra mắt vào năm 2008.
Tổng quan là vậy nhưng trước khi bắt đầu cải thiện sự hiện diện của mình trên social media, bạn sẽ cần xem xét những gì là quan trọng. 

Bạn cần thiết kế app xin vui lòng xem link chi tiết : https://writeappios.com/thiet-ke-app-uy-tin-chat-luong

Bài viết liên quan

Trả lời

DMCA.com Protection Status